Trải qua rất nhiều năm lang thang Internet. Thời gian đầu thường tìm kiếm gắn liền với từ Free. Tải về và vọc vạch đủ thứ, rồi nhận ra rằng Free luôn có giới hạn. Chắc hẳn các bạn cũng dễ dàng nhận ra điều này. Thói quen chúng ta lại thích xài đồ miễn phí.

Giai đoạn tiếp theo là từ khóa NULLED. Có hàng tá website bây giờ chia sẽ sản phẩm kèm theo từ khóa NULLED. Hay nói cách khác là sản phẩm đã bị “thuốc”. Vì không có khả năng mua đồ trả phí, thì đây là con đường nhanh nhất để sỡ hữu sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó, rủi ro mang lại là rất cao. Bạn có thể bị dính mã độc, link ẩn bất cứ lúc nào. Website bạn không thể lên top, còn dễ dàng bị hack sau này.

Và khi nhận ra những giới hạn, chúng tôi lại đổ tiền và thử nghiệm trả phí, quả là thật tuyệt vời với những sản phẩm do những chuyên gia tạo ra. Nhưng cái giá mà bạn phải trả để thử nghiệm quả không rẻ chút nào. Điển hình là chợ themeforest. Chợ theme, plugin nổi tiếng thế giới, giá mỗi sản phẩm cũng phải giao động $59, xấp xỉ 1,500,000đ tiền Việt Nam. Thật khó khăn để sỡ hữu một sản phẩm bản quyền. Và thiết nghĩ làm sao để đưa những sản phẩm bản quyền, nguyên gốc nhà phát hành đến với các thành viên Việt Nam.

Điều đó thôi thúc chúng tôi tạo ra cộng đồng mua chung sản phẩm và chia sẽ với các thành viên. Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có thể sỡ hữu những sản phẩm bản quyền với mức giá Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho thành viên với tiêu chí:

  • Đa dạng hóa sản phẩm, không ngừng cập nhật, thêm mới sản phẩm hàng ngày
  • Đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ các thành viên
  • Tạo ra cộng đồng CNTT phát triển, hài lòng về dịch vụ