Giới thiệu ThemeVN

Để sở hữu 1 sản phẩm trên các trang gốc, như themeforest, bạn phải bỏ ra tầm $59. Giá không hề rẻ so với người tiêu dùng tại Việt Nam, nhất là các bạn lập trình viên, các bạn sinh viên muốn có một sản phẩm để vọc vạch, thử nghiệm các chức năng xem có phù hợp với thực tế dự án của mình hay không.

Các sản phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị thuốc (NULLED) sẽ không bao giờ là an toàn. Chúng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro bảo mật, troijan, virus, mã độc được kèm theo cùng bộ source code mà bạn không thể nhận ra.

Tại Themevn.com, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu đem đến cho người dùng tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm bản quyền với giá rẻ hơn nhiều so với giá trên các nhà cung cấp. Chúng tôi đã mua lại bản quyền của đa số các trang web cung cấp theme và plugin phổ biến nhất hiện nay để chia sẽ lại cho người dùng. Hàng ngàn website nổi tiếng với đầy đủ lĩnh vực, được chúng tôi tải về và chia sẽ với giá rất rẻ so với giá bán trên các trang chủ của họ.

Cụ thể với gói thành viên hàng tháng chỉ với $10, bạn đã có thể tải thoải mái tất cả themes và plugins trên hệ thống của chúng tôi. Mức giá rất rẻ so với những gì bạn sẽ nhận được.

Chúng tôi cung cấp bản quyền GLP, nghĩa là tất cả các sản phẩm trên website chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng không giới hạn website, không giới hạn mục đích.

Ngoài ra, các sản phẩm sẽ được chúng tôi không ngừng thêm mới và cập nhật liên tục phiên bản mới nhất. Các bạn có thể xem tại mục “Tin tức cập nhật phiên bản” để thấy được danh sách cập nhật và thêm mới hàng ngày.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường đáp ứng đầy đủ nhất các sản phẩm theme và plugin wordpress hiện nay. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng.